Vay tiền mua nhà Sacombank lãi suất thấp


Vay mua nhà Sacombank
Tôi được biết ngân hàng Sacombank cho vay mua nhà với lãi suất rất thấp, tôi thế chấp nhà mua bên bán có thể nhận được tiền ngay khi giải ngân, thủ tục nhanh gọn có đúng không và làm thế nào tôi mới vay vốn ngân hàng Sacombank để mua nhà được?

Chào bạn, bạn đang ở chuyên mục tư vấn vay vốn mua nhà, vấn đề của bạn về vay vốn ở ngân hàng sacombank để mua nhà chúng tôi xin tư vấn như sau:
- Tại ngân hàng sacombank, để khuyến khuých và hỗ trợ người vay vốn hoàn thành thủ tục vay vốn sớm, ngân hàng sacombank chấp nhận giải ngân không phong tỏa cho bên bán trong một số trường hợp tài sản thỏa mãn các nội dung sau: Tài sản vừa giải chấp ở ngân hàng ra trong vòng 30 ngày, tài sản được cấp giấy chủ quyền trong vòng 6 tháng, bên bán có cam kết về tài sản. Vì vậy, chúng tôi có thể linh hoạt cho giải ngân không phong tỏa tiền là đúng.
- Lãi suất cho vay vốn: Song song với việc cải tiến thủ tục chúng tôi cũng không ngừng tiết kiệm chi phí và đưa ra mức lãi suất cho vay hợp lý nhất đến các đối tượng khách hàng là người vay vốn để mua nhà. Quý khách sẽ luôn được chào đón bằng những gói lãi suất tốt nhất có thể.
- Thủ tục vay vốn: Với cam kết hồ sơ xử lý trong vòng 3 ngày, chúng tôi đơn giản tất cả các thủ tục rờm rà, chỉ yêu cầu quý khách cung cấp các giấy tờ cơ bản nhất để chúng tôi thẩm định hồ sơ và ra quyết định cho vay. Hồ sơ bào gồm: Đề nghị vay vốn, Hồ Sơ cá nhân người vay, hồ sơ về thu nhập ,giấy đặc cọc hoặc hợp đồng mua bán, giấy tờ nhà muốn mua.
- Chúng tôi còn đang tặng kèm thẻ tín dụng cho quý khách nào có nhu cầu xử dụng, vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Comments