Vay mua căn hộ City Gate Tower tại ngân hàng Pvcombank theo chương trình liên kết lãi suất 5,99%

 
Vay vốn ngân hàng mua căn hộ City Gate Tower đường Võ Văn Kiệt với lãi suất ưu đãi chỉ 5,99% năm
Đây là chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà mà chủ đầu tư City Gate Tower và ngân hàng Pvcombank đã thống nhất theo chương trình liên kết kéo dài đến hết năm 2015, với tỷ lệ cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ, thông tin chi tiết:

ngân hàng cho vay lãi suất ưu đãi City Gate Tower

    Từ nay đến 31/12/2015, PVcomBank triển khai chương trình cho vay mua nhà dự án City Gate Tower với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm. Lãi suất vay cố định trong 12 tháng đầu tiên 5,99%/năm.
    Sau thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VND trả sau kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ 3,8%/năm. Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. Mức cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ mua (nếu bảo đảm bằng chính căn hộ đó). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. Đối với khách hàng là cán bộ nhân viên và khách hàng của PVcomBank sẽ có cơ hội được hưởng thêm mức chiết khấu 2% giá trị mua căn hộ.
    Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, PVcomBank cũng thường xuyên áp dụng các điều kiện cho vay linh hoạt, giải ngân nhanh, cùng các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng… từ đó giúp họ giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch.
    City Gate Tower là dự án tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 1,93 ha, bao gồm các khu trung tâm thương mại và dịch vụ đầy đủ tiện ích. Giá bán căn hộ chỉ từ 14,6 triệu/m2, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2017.
Liên hệ vay vốn: 0905 966 964

Comments