Tôi tự kinh doanh có thể vay tiền được hay không, tôi muốn mở rộng kinh doanh của mình, thế chấp xe ô tô của tôi?

Hỏi:
Tôi tự kinh doanh có thể vay tiền được hay không, tôi muốn mở rộng kinh doanh của mình, thế chấp bằng xe ô tô của tôi? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp, xin cảm ơn.

Trả lời:
Xin chào bạn, chuyên mục rất vui khi bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn Vaytienmuanha.com xin tư vấn như sau: Để xác định bạn có đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng được hay không có các yếu tố sau, vì bạn không nêu rõ nên xin phép trả lời chung cho vấn đề
1. Hồ sơ nhân thân: Bạn phải cung cấp CMND, Sổ hộ khẩu/ KT3 tại nơi bạn muốn làm hồ sơ vay vốn
2. Phương án vay: Bạn muốn vay vốn để kinh doanh phương án phải hợp lý, không nằm trong những ngành bị pháp luật cấm, tính khả thi cao và có lợi nhuận trong tương lai. Có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn rõ ràng
3. Thu nhập: Cung cấp các giấy tờ, hồ sơ hoặc xác nhận của công an phường, ban quản lý chợ hoặc giấy phép kinh doanh của bạn ( nếu có), cung cấp một số hóa đơn, chứng từ sổ sách ghi chép chứng minh thu nhập, các giấy tờ chứng minh nguồn thu khác nếu có.
4. Tài sản: Cung cấp bản photo Cavet xe, đăng kiểm, bảo hiểm xe, ngân hàng sẽ tiến hành định giá và cho vay dựa trên giá trị của chiếc xe này.

Chúc bạn vay vốn thành công.
Chi tiết anh liên hệ hotline 0988-33.22.98 hoặc nhấn Đăng ký vay vốn để được tư vấn trực tiếp

Comments