PVcomBank tham gia Hội chợ Bất động sản – Trang thiết bị nội và ngoại thất - Vật liệu xây dựng Tp.Hồ Chí Minh (HOME EXPO)

đăng 02:55, 30 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog
Sáng ngày 27/05/2015, Hội chợ HOME Expo đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình (TBECC), số 446, Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. PVcomBank đã tham gia Hội chợ nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu và tập trung giới thiệu sản phẩm cho vay ưu đãi lãi suất 0.99%/năm đến với các khách hàng tại đây.

Hội chợ do Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) phối hợp cùng Công ty Xúc tiến thương mại TPS tổ chức, diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 27 – 31/05/2015. Hội chợ quy tụ nhiều doanh nghiệplớn trên thị trường như Hưng Thịnh, Hoàng Anh Sài Gòn, Sadeco, Phúc Khang, Thủ Đức House…với hơn 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, các ngân hàng trên địa bàn và trọng tâm là các doanh nghiệp bất động sản uy tín. Ước tính hội chợ thu hút hơn 50.000 lượt khách tham quan, giao dịch.

Đây là dịp để PVcomBank tiếp xúc, quảng bá hình ảnh  cũng như các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng đến với nhiều đối tượng khách hàng một cách hiệu quả và rộng khắp. Trong  02 ngày cuối tuần, các thành viên PVcomBank khi có dịp ghé qua hội chợ, xin mời ghé gian hàng của chúng ta nằm bên tay trái khi vừa bước vào cổng chính để ủng hộ ngân hàng mình nhé.

Comments