PVcomBank tài trợ chương trình “Chung sức Bảo vệ chủ quyền Biển Đông”

đăng 12:11, 13 thg 12, 2014 bởi Một Cửa Vlog

Ngày 05/12/2014, tại trụ sở 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã trao cho Báo Tuổi Trẻ số tiền 412.553.874 đồng – là phần còn lại của suất tài trợ có tổng trị giá trên 562 triệu đồng cho chương trình Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông do báo Tuổi Trẻ phát động. Dự buổi lễ có ông Dương Đà Trang – Trưởng đại diện VP Báo Tuổi trẻ tại Hà Nội, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc PVcomBank.

Nhận được sự hợp tác nhiệt tình của Báo Tuổi Trẻ, trong thời gian từ 04/6/2014 đến hết ngày 04/9/2014, PVcomBank đã triển khai sản phẩm tiết kiệm “Chung tay vì biển đảo quê hương” dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ của Ngân hàng. Theo đó, với mỗi Sổ tiền gửi tiết kiệm “Chung tay vì biển đảo quê hương”, PVcomBank  trích một phần tiền từ chi phí của Ngân hàng tương ứng với 0,2%/năm lãi suất tính trên số tiền và kỳ hạn Khách hàng gửi, ngay tại thời điểm gửi tiền để gây Quỹ.


Ông Phạm Huy Tuyên - Phó Tổng giám đốc PVcomBank trao tài trợ cho ông Dương Đà Trang – Trưởng đại diện VP Báo Tuổi trẻ tại Hà Nội

Chương trình này của PVcomBank đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước và đã kết thúc thành công. Phát biểu tại Lễ trao tặng, ông Phạm Huy Tuyên cho biết: “Chúng tôi vinh dự được trao tặng cho Quỹ - không chỉ là vật chất mà là công sức và tình cảm của mỗi cán bộ Ngân hàng, mỗi khách hàng với chương trình. Và chúng tôi hy vọng, tin tưởng rằng, PVcomBank sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác với Báo Tuổi Trẻ, tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.”

Ông Dương Đà Trang đã thay mặt Báo Tuổi trẻ đặc biệt cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng PVcomBank – những người đã đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Ghi nhận sự hưởng ứng từ phía Ngân hàng, ông Dương Đà Trang chúc mừng sự phát triển của PVcomBank kể từ khi hợp nhất đến nay và gửi chúc tặng Ngân hàng 2 chữ: P,V – Phát Triển, Văn Minh. 

Bên cạnh những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Chương trình “Chung tay vì biển đảo quê hương” khẳng định cam kết của PVcomBank luôn đồng hành vì cộng đồng, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thu hẹp khoảng cách, chia sẻ tinh thần và vật chất với biển đảo xa xôi - đúng như tinh thần khẩu hiệu hành động "Ngân hàng không khoảng cách".

 

(PVcomBank)

Comments