PVcomBank ra mắt Gói tín dụng ưu đãi vượt trội – lãi suất 5,99%/năm

đăng 21:04, 9 thg 8, 2015 bởi Một Cửa Vlog   [ đã cập nhật 21:05, 9 thg 8, 2015 ]
Như một lời tri ân, cam kết cùng nhau phát triển giữ ngân hàng và khách hàng, ngân hàng Pvcombank tung chương trình Ưu đãi vươt trội áp dụng từ nay đến cuối năm dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Pvcombank.
Pvcombank đang xây dựng một thương hiệu "Ngân hàng không khoản cách" thật sự không còn khoản cách với tất cả khách hàng của mình, ai cũng có thể dụng dịch vụ ngân hàng và được chào đón tại Pvcombank.

Chi tiết chương trình như bên dưới:
vay vốn mua nhà lãi suất thấp


Với mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn tiêu dùng của khách hàng, từ ngày 17/7/2015 đến hết 31/12/2015, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai Gói tín dụng 2.500 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5,99%/năm, dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn mua, xây, sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng.

Với tên gọi Siêu ưu đãi – Lãi tối thiểu, chương trình dành cho khách hàng tham gia Gói tín dụng này mức lãi suất cố định hấp dẫn trong 12 tháng đẩu là 5.99%/năm (sau 12 tháng, lãi suất được điều chỉnh 3 tháng một lần), đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay có thời hạn từ 03 năm trở lên và miễn phí định giá tài sản.

Việc PVcomBank đẩy mạnh thực hiện các gói ưu đãi tín dụng này với mức lãi suất ưu đãi tối đa là một tín hiệu tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có thể tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để triển khai các kế hoạch của bản thân và gia đình một cách hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc PVcomBank chia sẻ “Từ đầu năm đến nay, nhu cầu vay vốn đã có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Gần đây nhất, từ 09/01/2015 đến 30/06/2015, PVcomBank cũng đã thực hiện thành công chương trình cho vay ưu đãi “Nhà Đại Phát, Ô tô Đại Lộc và Tiêu dùng Đại Chúng”. Nhờ vậy, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ tiếp tục tích cực hưởng ứng gói tín dụng ưu đãi mới.”

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0905 966 964  hoặc liên hệ với các Chi nhánh gần nhất của PVcomBank.

Comments