[PVcomBank Plentii] - “Ngày chung đôi”

đăng 09:27, 29 thg 10, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Với chủ đề “ Ngày chung đôi “ chúng tôi hân hạnh mang đến sự chuẩn bị tốt đẹp nhất cho ngày trọng đại của cuộc đời bạn. Ngay hôm nay, hãy cùng bắt đầu cho mùa yêu thương 2015 cùng Thẻ PVcomBank bạn nhé! 
CHI TIẾT ĐÍNH KÈM

PVcomBank ra mắt Gói tín dụng ưu đãi vượt trội – lãi suất 5,99%/năm

đăng 21:04, 9 thg 8, 2015 bởi Một Cửa Vlog   [ đã cập nhật 21:05, 9 thg 8, 2015 ]

Như một lời tri ân, cam kết cùng nhau phát triển giữ ngân hàng và khách hàng, ngân hàng Pvcombank tung chương trình Ưu đãi vươt trội áp dụng từ nay đến cuối năm dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Pvcombank.
Pvcombank đang xây dựng một thương hiệu "Ngân hàng không khoản cách" thật sự không còn khoản cách với tất cả khách hàng của mình, ai cũng có thể dụng dịch vụ ngân hàng và được chào đón tại Pvcombank.

Chi tiết chương trình như bên dưới:
vay vốn mua nhà lãi suất thấp


Với mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn tiêu dùng của khách hàng, từ ngày 17/7/2015 đến hết 31/12/2015, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai Gói tín dụng 2.500 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5,99%/năm, dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn mua, xây, sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng.

Với tên gọi Siêu ưu đãi – Lãi tối thiểu, chương trình dành cho khách hàng tham gia Gói tín dụng này mức lãi suất cố định hấp dẫn trong 12 tháng đẩu là 5.99%/năm (sau 12 tháng, lãi suất được điều chỉnh 3 tháng một lần), đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay có thời hạn từ 03 năm trở lên và miễn phí định giá tài sản.

Việc PVcomBank đẩy mạnh thực hiện các gói ưu đãi tín dụng này với mức lãi suất ưu đãi tối đa là một tín hiệu tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có thể tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để triển khai các kế hoạch của bản thân và gia đình một cách hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc PVcomBank chia sẻ “Từ đầu năm đến nay, nhu cầu vay vốn đã có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Gần đây nhất, từ 09/01/2015 đến 30/06/2015, PVcomBank cũng đã thực hiện thành công chương trình cho vay ưu đãi “Nhà Đại Phát, Ô tô Đại Lộc và Tiêu dùng Đại Chúng”. Nhờ vậy, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ tiếp tục tích cực hưởng ứng gói tín dụng ưu đãi mới.”

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0905 966 964  hoặc liên hệ với các Chi nhánh gần nhất của PVcomBank.

Vay mua ô tô tại PVcomBank – Linh hoạt nhận xe ngay trong ngày

đăng 01:58, 9 thg 6, 2015 bởi Một Cửa Vlog   [ đã cập nhật 01:59, 9 thg 6, 2015 ]

Theo nội dung Quyết định số 5563/QĐ/PVB ngày 03/06/2015, PVcomBank ra mắt sản phẩm Cho vay ô tô linh hoạt dành cho KHCN với các điều kiện và thời gian giải ngân nhanh chóng. Hãy trải nghiệm dịch vụ và giới thiệu cho người thân ngay khi có nhu cầu vay mua ô tô:

Thông tin về sản phẩm:
§ Mua ô tô dưới 9 chỗ để gia đình, cá nhân sử dụng nhằm mục đích đi lại (không để chở khách thu tiền/ hoặc cho thuê/ hoặc kinh doanh).
§ Đối với Vay hoàn lại/ bù đắp số tiền KH (là cá nhân/ cá nhân kinh doanh/ HKD/ Hộ gia đình) đã mượn/ huy động dùng thanh toán cho bên bán xe khi mua với trường hợp TSBĐ là chính chiếc xe mua: Chỉ chấp nhận trường hợp xe mua đã có Đăng ký xe mang tên KH hoặc vợ/chồng KH và thời hạn kể từ ngày Đăng ký xe đến thời điểm đề nghị vay vốn không quá 60 ngày.

PVcomBank Thanh Hóa tham gia giải bóng đá mini ngành ngân hàng Thanh Hóa lần thứ nhất - năm 2015

đăng 22:42, 3 thg 6, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Nhằm mục đích tăng cường giao lưu văn hóa thể thao, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tốt đẹp trong quan hệ công tác và đời sống cho cán bộ công chức, viên chức ngành ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc vừa qua, NHNN Chi nhánh Thanh Hóa tổ chức giao hữu bóng đá mini nam ngành Ngân hàng trên địa bàn.

PVcomBank Thanh Hóa đã tham gia với đội hình 15 cầu thủ, trong đó có 7 cầu thủ hạt giống. Qua thời gian thi đấu, với tinh thần quyết tâm cao, Đội bóng của PVcomBank Thanh Hóa đã giành giải khuyến khích.

Đây là lần đầu tiên ngành ngân hàng Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá mini Nam và hướng tới sẽ tổ chức thường niên để phát triển rộng rãi phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ nhân viên ngành ngân hàng. Mặc dù chưa đạt được thành tích cao trong năm nay, tuy nhiên đội bóng của PVcomBank Thanh Hóa đã chơi rất fairplay và được Ban tổ chức giải đánh giá cao về tinh thần thi đấu của đội.

PVcomBank dành 2 tỷ đồng tài trợ triển khai Mạng lưới cựu học viên, sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân

đăng 23:14, 31 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dẫn đã tổ chức lễ ra mắt thành lập ’’Mạng lưới cựu học viên, sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân’’, nhận thấy đây là hoạt động thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho các học sinh sinh viên, PVcomBank đã dành 2 tỷ đồng tài trợ cho chương trình. Tham dự lễ ra mắt đại diện PVcomBank, có ông Vũ Huy An Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, ông Đoàn Đức Minh – Giám đốc khối KHCN.
Ông Vũ Huy An – Thành viên HĐQT PVcomBank đã đại diện lên trao phần tiền tài trợ cho GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Mạng lưới cựu học viên, sinh viên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Trong bài phát biểu của mình, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã nói về ý nghĩa tôn chỉ của việc ra mắt thành lập ‘’Mạng lưới cựu học viên, sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân’’ là Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công, và ông cũng nhấn mạnh: ‘’Việc nhận được các nguồn tài trợ từ phía các tổ chức tài chính hay các cá nhân, hội nhóm cựu sinh viên chính là hành động thiết thực nhất giúp cho Mạng lưới có cơ sở hoạt động hiệu quả’’.

Đại diện Khối KHCN của PVcomBank đến tham dự lễ ra mắt Mạng lưới, ông Đoàn Đức Minh – Giám đốc Khối KHCN – Một cựu sinh viên của trường cũng chia sẻ với chúng tôi ‘’PVcomBank đồng hành cùng các tổ chức giáo dục có uy tín là điền đề trong việc nuôi dưỡng nguồn nhân lực trẻ, gia tăng kết nối với các cựu học viên sinh viên hiện là các Doanh nhân, các lãnh đạo trong nhiều tổ chức kinh tế tạo cơ hội hợp tác mới cho các Khối kinh doanh như Khối KHCN nói riêng và cho toàn PVcomBank nói chung’’

Bên cạnh việc mong muốn luôn mang đến các trải nghiệm Ngân hàng toàn vẹn nhất cho các Khách hàng và Doanh nghiệp, PVcomBank còn khát khao đồng hành cùng các tổ chức giáo dục trong việc xây dựng đội ngũ nhân tài từ trong ghế nhà trường cũng như tổ chức các hoạt đông nhằm thúc đẩy tăng cường kết nối các mối quan hệ cộng đồng Doanh nghiệp với sinh viên.

Với mục đích chính kết nối giữa cựu học viên, sinh viên các thế hệ trên khắp mọi miền của Tổ quốc với nhau và với Trường, ’’Mạng lưới cựu học viên, sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân’’ đã được thành lập nhằm chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống, công việc từ đó khơi nguồn và nuôi dưỡng hợp tác để cuối cùng sẽ tạo lập nên những thành công mới

Trong gần 60 năm qua, hàng chục vạn học viên, sinh viên các thế hệ của Trường đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế xã hội của đất nước, trong đó có nhiều cựu học viên sinh viên đã và đang giữ những trọng trách trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ. Ngay tại PVcomBank cũng có rất nhiều cán bộ đã từng là học viên, sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

PVcomBank tham gia Hội chợ Bất động sản – Trang thiết bị nội và ngoại thất - Vật liệu xây dựng Tp.Hồ Chí Minh (HOME EXPO)

đăng 02:55, 30 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Sáng ngày 27/05/2015, Hội chợ HOME Expo đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình (TBECC), số 446, Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. PVcomBank đã tham gia Hội chợ nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu và tập trung giới thiệu sản phẩm cho vay ưu đãi lãi suất 0.99%/năm đến với các khách hàng tại đây.

Hội chợ do Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) phối hợp cùng Công ty Xúc tiến thương mại TPS tổ chức, diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 27 – 31/05/2015. Hội chợ quy tụ nhiều doanh nghiệplớn trên thị trường như Hưng Thịnh, Hoàng Anh Sài Gòn, Sadeco, Phúc Khang, Thủ Đức House…với hơn 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, các ngân hàng trên địa bàn và trọng tâm là các doanh nghiệp bất động sản uy tín. Ước tính hội chợ thu hút hơn 50.000 lượt khách tham quan, giao dịch.

Đây là dịp để PVcomBank tiếp xúc, quảng bá hình ảnh  cũng như các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng đến với nhiều đối tượng khách hàng một cách hiệu quả và rộng khắp. Trong  02 ngày cuối tuần, các thành viên PVcomBank khi có dịp ghé qua hội chợ, xin mời ghé gian hàng của chúng ta nằm bên tay trái khi vừa bước vào cổng chính để ủng hộ ngân hàng mình nhé.

Pvcombank Thông báo làm thêm ngày ngày Thứ Bảy (30/05) để ủng hộ Quỹ Tương trợ Dầu khí

đăng 04:05, 18 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách của ngành Dầu khí Việt Nam; tinh thần tương thần tương ái, giúp đỡ lẫn nhau giữa CBCNV toàn Tập đoàn và thực hiện mục đích nhân đạo, từ thiện xã hội; thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại Thông báo số 179/DKVN - VP ngày 12/01/2015 về việc làm thêm ủng hộ Quỹ Tương trợ Dầu khí, Ban Điều hành PVcomBank yêu cầu:

1.Toàn thể CBNV PVcomBank thực hiện làm thêm vào Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 để ủng hộ Quỹ Tương trợ Dầu khí.

2.Giao Thủ trưởng các đơn vị thuộc PVcomBank phổ biến CBNV đơn vị về việc PVcomBank làm việc cả ngày Thứ Bảy, ngày 30/05/2015.

3.Giao Khối Tài chính Kế toán, Khối Quản trị Nguồn nhân lực đầu mối liên hệ với các đơn vị để chuyển nguồn kinh phí ủng hộ thu được vào Quỹ Tương trợ Dầu khí của Tập đoàn.

Ban Điều hành thông báo để các đơn vị biết và triển khai thực hiện./.

PVcomBank Gia Định thông báo thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Bình Tây

đăng 04:02, 18 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

PVcomBank Chi nhánh Gia Định trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi địa điểm Phòng Giao dịch Bình Tây, kể từ ngày 06/05/2015 như sau:

Địa chỉ cũ:
 36 Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, TP. HCM
Địa chỉ mới:
175 -177  Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. HCM
Quý khách hàng giao dịch, xin vui lòng liên hệ qua điện thoại: (08) 39698013/14; Fax: (08) 39695950

PVcomBank Tây Đô thông báo thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Xuân Khánh

đăng 04:01, 18 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – Chi nhánh Tây Đô trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi địa điểm Phòng Giao dịch Xuân Khánh, kể từ ngày 18/05/2015 như sau:

Địa chỉ cũ: 239B Đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Địa chỉ mới: 228B Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

-  Điện thoại: 07103. 731 848  - Fax: 07106. 250 880

 
(PVcomBank Tây Đô)

PVcomBank Tây Ninh tham gia Hội thao Ngân hàng tỉnh Tây Ninh

đăng 02:56, 20 thg 4, 2015 bởi Một Cửa Vlog   [ đã cập nhật 02:56, 20 thg 4, 2015 ]

Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam và 40 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày 18/04/2015, CBNV PVcomBank Tây Ninh đã tham gia Lễ khai mạc Hội thao tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh và Lễ bế mạc ngày 19/04/2015.

Hội thao đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 21 đoàn, đại diện cho hơn 2000 cán bộ, công chức, viên chức, lao động của ngân hàng, tổ chức tín dụng và quỹ đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tới tham dự Hội thao.
PVcomBank Tây Ninh tham gia hầu hết các môn thi đấu như: cờ tướng, bóng đá, cầu lông, kéo co. Mặc dù chưa đem về giải thưởng nhưng các vận động viên của chi nhánh tham gia rất nhiệt tình tạo hình ảnh tốt đẹp về một ngân hàng năng động.
Hội thao vừa là một sân chơi bổ ích nhằm tăng cường sự giao lưu hợp tác vừa rèn luyện thể dục thể thao giữa các Ngân hàng trên địa bàn.

1-10 of 18