SME tham gia Hội chợ Công thương miền Trung -Tây nguyên 2014

Ngày 19 – 25/12/2014 vừa qua, Khối SME đã tham gia Hội chợ Công thương khu vực miền Trung Tây Nguyên tại Thành phố Pleiku. Tại đây, các cán bộ SME đã giới thiệu cho khách tham quan về các gói giải pháp tài chính thông minh dành cho khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ.

Gian hàng của Khối SME thu hút gần 1.000 lượt khách hàng tham quan. Được đánh giá là một trong những hội chợ, triển lãm có quy mô lớn và uy tín từ trước đến nay với gần 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước tham gia, Hội chợ Công thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Gia Lai.


MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hướng dẫn khách hàng VPBank làm đẹp

Ngày 27/12 vừa qua, Hội thảo Làm Đẹp Mùa Lễ Hội nhằm chia sẻ kinh nghiệm dưỡng da và trang điểm khi đi tiệc đã được tổ chức ấm cúng bởi Phòng Phân Khúc Phụ Nữ, nhãn hàng Canmake và tạp chí Tiếp Thị Gia Đình.

Buổi giao lưu sôi động và được khách hàng yêu thích bởi sự chia sẻ dí dỏm của MC Nguyễn Cao Kì Duyên, Chuyên gia trang điểm Nhật Bình khi hướng dẫn phong cách trang điểm tự nhiên, trẻ trung cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ VPBank và nhãn hàng Canmake.

Tại hội thảo, VPBank cũng đã giới thiệu đến chị em các sản phẩm đặc thù cho phụ nữ với thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, tiết kiệm cũng như các sản phẩm vay, bảo hiểm. Với sự tư vấn khách hàng nhiệt tình của Chi nhánh Gò Vấp, VPBank đã để lại nhiều ấn tượng chuyên nghiệp về dịch vụ đặc biệt mới dành cho Khách hàng nữ. 
Hội thảo là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm mang lại giá trị phi tài chính cho các Khách hàng nữ nói riêng và Khách hàng của VPBank nói chung.”

Comments