CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN MUA NHÀ TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MBBANK


Kể từ ngày 09/02/2017 ngân hàng TMCP Quân đội MBBank triển khai chương trình vay vốn mua nhà lãi suất thấp chỉ từ 8% năm, thời gian vay tối đa đến 240 tháng. Nếu bạn đang mơ ước mua một ngôi nhà hay căn hộ mà chưa đủ tiền thì đây là cơ hội tốt để bạn mua mà không cần quan tâm nhiều đến lãi suất và thủ tục vay vốn ngân hàng. 

Nếu bạn đang phải lao động làm việc vất vả cực nhọc để tích góp mà vẫn chưa có đủ tiền để sở hữu một căn nhà cho riêng mình thì đừng quên tìm hiểu việc vay tiền mua nhà MBBank. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chính xác các thông tin về mua nhà trả góp một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất. Ngoài tư vấn về ngân hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm các thông tin về thị trường nhà đất căn hộ, pháp lý, quy hoạch định hướng.. chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông tin vay mua nhà ngân hàng MBbank
Điểm mạnh của ngân hàng quân đội MBBank là chúng tôi liên kết với hàng trăm các dự án trung cư được mở ra mỗi năm, năm bắt được hầu hết các thông tin nội bộ của các chủ đầu tư vì chúng tôi phải thẩm định uy tín chủ đầu tư mới chấp nhận dự án của họ làm tài sản thế chấp để chúng tôi tài trợ vay vốn. Các vấn đề về căn nhà phù hợp với mức thu nhập của bạn sẽ được chọn lựa kỹ trong hàng trăm dự án được chúng tôi thẩm định về uy tín. Hiện tại có nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua nhà, tuy nhiên vay mua trả góp ở ngân hàng nào có lãi thấp, thủ tục đơn giản nhanh gọn, kịp thời với dự án… là điều bạn cần quan tâm và phải liên hệ chúng tôi trước khi vay ở nơi khác.

Độ tuổi mà chúng tôi cho vay mua nhà phải từ 18 tuổi trở lên và tối đa lúc tất toán là 70 tuổi, có nguồn thu nhập thực tế ổn định mỗi tháng, chúng tôi sẽ dựa nhiều vào nguồn thu nhập của bạn mà quyết định có cho vay mua nhà hay không. Thời gian hỗ trợ vay vốn tối đa đến 20 năm.

Tại ngân hàng MBBank, tỷ lệ chúng tôi cho vay đến 85% giá trị nhà bạn mua, bạn chỉ cần 15% vốn số còn lại trả góp qua ngân hàng, tài sản thế chấp có thể là tài sản khác của bạn đang sở hữu hoặc chính là nhà đất căn hộ bạn mua. Các hồ sơ bạn cung cấp chỉ là hồ sơ chứng minh với ngân hàng chứ chúng tôi không yêu cầu bạn có bảo lãnh của bên thứ 3 như cha mẹ, công ty...

Thủ tục cung cấp để vay vốn ngân hàng Mbbank mua nhà
Giấy xác nhận lương của 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động của công ty hiện tại đang công tác. Các hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn nếu bạn tự kinh doanh.
Hồ sơ nhân thân: CMND và sổ HK phô tô không cần công chứng, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Một số hồ sơ về tài sản có giá trị như , sổ đỏ, bất động sản, oto, xe máy, bảo hiểm ( nếu có)
Hợp đồng mua bán viết tay hoặc công chứng với bên bán, nếu chưa mua bán thì bản photo giấy tờ nhà muốn mua.

Việc ở thuê nhà và trả tiền vay vốn ngân hàng chi phí thường tương đương nhau, nhưng qua nhiều năm nếu vay ngân hàng bạn sẽ tích lũy được một căn nhà riêng cho mình, chưa kể giá trị căn nhà sẽ tăng theo hàng năm, nên vay mua nhà là một khoản đầu tư tốt cho tương lai nếu thu nhập của bạn đủ để trả nợ cho ngân hàng. Chỉ cần bạn có 300-400 triệu đồng là đã có thể đăng ký mua trả góp nhà tại ngân hàng MBbank chúng tôi.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI QUA HOTLINE BÊN CẠNH
Comments